Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh lây qua đường tình dục

Phòng khám phụ khoa Diamond chuyên khám chữa bệnh sùi mào gà,mụn rộp sinh dục,giang mai,bệnh lậu,Chlamydia,trùng roi,rận mu uy tín hiệu quả nhất TPHCM

BỆNH LÂY QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

Bệnh HIV: HIV là loại virus làm suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể người. HIV lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn, đường máu, dùng chung kim tiêm, từ mẹ sang con. Khi mắc  HIV người bệnh sẽ từ từ bị suy giảm hệ miễn dịch và theo thời gian sẽ dẫn đến tử vong.

  • Bệnh Chlamydia: do vi khuẩn Chlamydia Trachomatis gây ra. Nếu không phát hiện, có thể lan đến các phần ở cơ quan sinh dục, làm tổn thương và ảnh hưởng đến sinh sản sau này. Vì bệnh thường không có triệu chứng, nên có thể dẫn đến vô sinh ở nữ nếu không được phát hiện và hỗ trợ chữa trị kịp thời.
  • Bệnh Lậu: do vi khuẩn lậu có tên là Neisseria gonorrhoeae, lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ bằng dương vật, âm đạo, miệng hay hậu môn với bạn tình mắc bệnh.
  • Mụn rộp sinh dục: do virus Herpes gây ra. Đa số người mắc bệnh không có biểu hiện gì, chỉ một số người có triệu chứng như: đau đầu, sốt, mệt mỏi, tiểu đau, âm đạo tiết dịch nhiều, sưng hạch háng, vùng cơ quan sinh dục, hậu môn nổi mụn rộp, ngứa rát.
  • Bệnh sùi mào gà: xuất hiện tại cơ quan sinh dục của nam giới và phụ nữ, chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn do virut HPV (Human papilloma virus) gây ra.Bệnh giang mai: lây qua đường tình dục do vi khuẩn Treponema Pallidu gây ra.
  • Giang mai: lây truyền từ người này sang người khác qua quan hệ đường âm đạo, hậu môn hoặc đường miệng không an toàn.
  • Bệnh hạ cam: hình thành do trực khuẩn Ducrey gây ra, do quan hệ tình dục không an toàn. Biểu hiện chính là xuất hiện những vết loét đau, có mủ ở bên ngoài và bên trong cơ quan sinh dục hoặc ở hậu môn, kèm theo nổi hạch ở bẹn.

Các bệnh lây qua đường tình dục ( bệnh xã hội ) đều là các bệnh lý nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản, không phát hiện sớm sẽ dẫn đến hậu quả nguy hiểm. Trung tâm y khoa Diamond sẽ giúp bạn trang bị kiến thức phòng tránh bệnh, bảo vệ sức khỏe sinh sản, liên hệ tư vấn  0904 72 06 72 – 0938 22 87 68 hoặc đặt hẹn với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN