Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Bệnh lý tuyến vú

Bệnh lý tuyến vú

Phòng khám phụ khoa Diamond chuyên khám và điều trị Xơ nang tuyến vú,u vú,Nang vú,áp xe vú,Hoại tử mô mỡ,chữa tắc tia sữa uy tín hiệu quả nhất TPHCM

BỆNH LÝ TUYẾN VÚ


Vú tăng sản không điển hình: Không rõ ràng những gì gây ra tăng sản không điển hình. Tăng sản không điển hình tạo thành khi các tế bào vú trở nên bất thường số lượng, kích thước, hình dạng, mô hình tăng trưởng và sự xuất hiện.

  • Ung thư vú nam: xảy ra khi một số tế bào vú bắt đầu phát triển bất thường. Những tế bào phân chia nhanh hơn so với các tế bào khỏe mạnh.
  • Viêm vú ung thư: tắc nghẽn trong mạch bạch huyết gây ra đỏ da, sưng và lún sâu núm vú - một dấu hiệu cổ điển của bệnh ung thư vú viêm.
  • Viêm vú: xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập vào vú thông qua vết nứt hoặc vết nứt ở da của núm vú hoặc thông qua việc mở các ống dẫn sữa ở núm vú.
  • Tái phát ung thư vú: khó điều trị hơn với các chẩn đoán ban đầu. Điều trị có thể loại bỏ bệnh ung thư vú tái phát tại địa phương. Ngay cả khi chữa bệnh là không thể, điều trị có thể kiểm soát được bệnh.
  • Đau vú: Phổ biến ở phụ nữ, nhưng thường gặp ở người trẻ và phụ nữ tiền mãn kinh, gặp Bác sĩ nếu: Đau hàng ngày hơn một vài tuần, đau khu vực cụ thể của vú, đau ngày càng tồi tệ hơn.
  • U nang vú: Phổ biến ở phụ nữ tuổi 30 - 40, thường không cần điều trị trừ khi u lớn, đau đớn hoặc không thoải mái. U nang thường biến mất sau mãn kinh.

Đây là các bệnh lý tuyến vú phổ biến mà chị em phụ nữ cần biết và tìm hiểu thông tin. Trung tâm y khoa Diamond sẵn lòng đồng hành và chia sẻ với chị em nhanh chóng và tận tâm nhất qua số Hotline 0904 72 06 72 – 0938 22 87 68 để có thêm thông tin về bệnh lý hoặc đặt hẹn với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ

 

 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN