Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Chủng ngừa ung thư Cổ Tử Cung

Chủng ngừa ung thư Cổ Tử Cung

Phòng khám phụ khoa Diamond chuyên tư vấn chủng ngừa ung thư cổ tử cung an toàn hiệu quả nhất TPHCM Với Bác Sĩ bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện lớn đầu ngành

Chủng ngừa ung thư cổ tử cung là một khái niệm còn khá xa lạ với đa số phụ nữ. Nói theo cách dễ hiểu nhất, chủng ngừa ung thư cổ tử cung là việc khám phụ khoa định kỳ và làm một số xét nghiệm để theo dõi sự thay đổi của cổ tử cung. Việc chủng ngừa nên được thực hiện trong thời gian sớm, đặc biệt ở những phụ nữ đã có quan hệ tình dục.

Trung tâm y khoa diamond icon logoUng thư cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Ung thư là bệnh lý nguy hiểm, có thể gặp ở bất kỳ ai, kể cả những người có biểu hiện khỏe mạnh ở bên ngoài cơ thể.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Đặc biệt, phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh ung thư gấp đôi nam giới. Chủng ngừa ung thư cổ tử cung sớm là việc phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nên làm, đặc biệt ở độ tuổi trung niên.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Thực hiện việc tầm soát chủng ngừa ung thư cổ tử cung sớm sẽ giúp người phụ nữ tự tin với cơ thể khỏe mạnh và giảm bớt chi phí điều trị rất nhiều. Hơn thế nữa, thời gian sống hạnh phúc bên cạnh gia đình sẽ không còn bị cản trở bởi bệnh tật hoành hành.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Ung thư cổ tử cung xảy ra bên trong cơ thể, không có triệu chứng, không tiếp cận được và khu vực này ít dây thần kinh nên không có cảm giác đau đớn. Bệnh nhân chỉ cảm thấy đau đớn khi bệnh phát triển ở giai đoạn gần cuối, gây khó khăn cho việc điều trị. Vì thế, việc chủng ngừa ung thư cổ tử cung 6 tháng/lần là vô cùng quan trọng.

Trung tâm y khoa diamond icon logoTầm soát Ung thư cổ tử cung ở đâu tốt?

 Hãy đến Y khoa Diamond để chủng ngừa ung thư cổ tử cung với Bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Từ Dũ.

 Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng với trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.

 Phát hiện bệnh sớm sẽ giúp việc điều trị dễ dàng hơn. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình ngay ngày hôm nay bằng việc chủng ngừa ung thư cổ tử cung.                                                                                                                                                                                                                                                                

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN