Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Điều trị buồng trứng đa nang

Điều trị buồng trứng đa nang

Phòng khám phụ khoa Diamond - Trung tâm y khoa chất lượng cao chuyên Điều trị buồng trứng đa nang uy tín hiệu quả nhất TPHCM Với Bác Sĩ bệnh viện Từ Dũ

 Buồng trứng đa nang thường khó phát hiện và chỉ nhận biết được khi người bệnh tiến hành siêu âm ổ bụng hoặc khám phụ khoa định kỳ. Vì thế, việc điều trị buồng trứng đa nang thường gặp một số khó khăn.

 Đa nang buồng trứng là hiện tượng trên cùng một buồng trứng của nữ giới xuất hiện nhiều nang trứng cùng phát triển. Căn bệnh này thường xuất hiện phổ biến ở những chị em đang trong lứa tuổi sinh sản.

 Buồng trứng đa nang thường biểu hiện qua việc các nang trứng không rụng hoặc rụng trễ hơn so với chu kỳ thông thường.

 Chúng nằm lại liền kề, tạo thành một chuỗi dây chuyền với số lượng lên tới 10 nang/ buồng trứng.

Trung tâm y khoa diamond icon logo Biểu hiện buồng trứng đa nang

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Người bị buồng trứng đa nang không có biểu hiện rõ ràng nhưng thường tập trung vào những đối tượng: Rậm lông ở một số bộ phận trong cơ thể, thân nhiệt cao, tăng cân bất thường, kinh nguyệt rối loạn...

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Khi gặp các biểu hiện đan xen kể trên, có thể bệnh buồng trứng đa nang đang tiến triển trong cơ thể. Cần đến Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời khi không may mắc bệnh. Nếu không chữa trị sớm, nguy cơ cắt bỏ buồng trứng dẫn đến vô sinh là rất cao.

 Hiện nay, với kỹ thuật công nghệ hiện đại, việc điều trị buồng trứng đa nang đã có nhiều khả quan. Tuy nhiên, vẫn nên khám sức khỏe phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để tầm soát bệnh.

 Trung tâm phụ khoa Diamond là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TP.HCM.

 Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã phối hợp với đội ngũ Bác sĩ đang công tác ở Bệnh viện Từ Dũ điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

 Hãy đến phụ khoa Diamond để thăm khám và điều trị bệnh. 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN