Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Điều trị mãn kinh

Điều trị mãn kinh

Phòng Khám Phụ Khoa Diamond chuyên khám điều trị mãn kinh,hiện tượng chấm dứt kinh nguyệt uy tín nhất TPHCM với Bác Sĩ bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện đầu ngành

Điều Trị Mãn Kinh

Mãn kinh là thời điểm kết thúc vĩnh viễn kinh nguyệt lẫn khả năng sinh sản, xảy ra ở phụ nữ trên 50 với nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Về mặt y học, mãn kinh không phải bệnh lý, đó chỉ là một quá trình sinh học tự nhiên, xảy ra do suy giảm buồng trứng và mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Phòng Khám Diamond - trung tâm y khoa diamond icon Những thay đổi trên cơ thể khi phụ nữ bước vào thời kì mãn kinh:

 phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond iconKinh nguyệt rối loạn

phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Giảm ham muốn tình dục 

phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Mất ngủ thường xuyên

phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Âm đạo thay đổi cùng tính khí thất thường

phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Luôn cảm thấy nóng bừng ở mặt.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Trên thực tế, mãn kinh không phải bệnh lý nên các phương pháp y tế hiện nay như Liệu pháp hormone, liệu pháp sử dụng thuốc (Thuốc chống trầm cảm liều thấp, Gabapentin, Clonidin, Bisphosphonates, Selective estrogen receptor điều biến (SERMs) và liệu pháp estrogen âm đạo không có khả năng điều trị dứt điểm, chỉ được xem như 1 giải pháp giúp ngăn ngừa hoặc hạn chế tối đa những bệnh mạn tính có thể xảy ra sau mãn kinh mà thôi.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như kết quả đạt được, tốt nhất nên trao đổi với bác sĩ trước khi thực hiện để tránh những rủi ro có thể xảy ra do chọn sai liệu pháp.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Cùng với đó, việc hình thành 1 lối sống lành mạnh như tập thể dục thường xuyên, ăn uống khoa học đủ chất, thăm khám sức khỏe định kì...cũng là giải pháp giúp phụ nữ mãn kinh có sức khỏe tốt, ổn định.

Phòng Khám Diamond - trung tâm y khoa diamond icon Lời Khuyên cho phụ nữ thời kỳ mãn kinh

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Mãn kinh không đồng nghĩa với kết thúc, nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cá nhân và hạnh phúc gia đình nếu biết cách khắc phục và điều chỉnh cơ thể.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Còn nếu bạn đang băn khoăn lo lắng, không biết phải đối diện với thời điểm mãn kinh như thế nào hãy đến Trung tâm y khoa chất lượng cao Diamond để được thăm khám và tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN