Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Điều trị sót nhau

Điều trị sót nhau

Phòng khám phụ khoa Diamond Tư Vấn Điều trị sót nhau an toàn uy tín nhất TPHCM với Bác Sĩ bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện lớn đầu ngành

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Phụ nữ khi đình chỉ thai kỳ rất dễ gặp phải tình trạng sót nhau thai, vấn đề nghiêm trọng không thể bỏ qua, nếu không phát hiện kịp thời để điều trị sót nhau thì có thể gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này.

Phòng Khám Diamond - trung tâm y khoa diamond icon Nguyên nhân sót nhau thai

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Đối với việc nạo phá thai, dù chủ động hay sẩy thai tự nhiên thì đều có thể xảy ra các biến chứng, sót nhau thai là một trong những nguy cơ thường gặp. Khi quyết định phá thai để tránh xảy ra biến chứng nên lựa chọn phòng khám uy tín, Bác sĩ có tay nghề giỏi, phòng thủ thuật vô trùng đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Sau khi phá thai nên theo dõi cơ thể, giữ vệ sinh sạch sẽ và tái khám đúng hẹn.

Phòng Khám Diamond - trung tâm y khoa diamond icon Dấu hiệu sót nhau thai

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Xuất hiện kinh nguyệt sau khi đình chỉ thai kỳ là điều bình thường. Nhưng nếu kinh nguyệt có màu đen, mùi khó chịu, kèm theo cơn đau dữ dội âm ĩ kéo dài vùng bụng dưới, sốt nhẹ có thể là dấu hiệu sót nhau. Hiện tượng sót nhau thai thường gặp ở phụ nữ đã từng nạo phá thai trên một lần, viêm nhiễm phụ khoa…. Cần đi đến phòng khám nhờ Bác sĩ thăm khám khi có những triệu chứng sót nhau thai.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Nếu chị em cảm giác cơ thể có những dấu hiệu trên thì nên tới phòng khám uy tín để thăm khám với Bác sĩ để điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng chức năng sinh sản sau này. Ngoài ra để xử lý sót nhau, chị em có thể sử dụng lá rau ngót sạch xay lấy nước uống, vì rau ngót hỗ trợ tử cung co bóp đẩy nhau thai ra ngoài. 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN