Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Đình chỉ thai kỳ

Đình chỉ thai kỳ

Phòng khám phụ khoa Diamond chuyên Tư Vấn thực hiện Đình chỉ thai kỳ an toàn uy tín nhất TPHCM với Bác Sĩ bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện lớn đầu ngành

Đình chỉ thai kỳ biện pháp giải quyết vấn đề mang thai ngoài ý muốn khi không có kế hoạch sinh con, chưa kết hôn hoặc có thai ngoài ý muốn. Nhưng phải biết lựa chọn để đình chỉ thai an toàn ở các bệnh viện, trung tâm y tế uy tín có giấy phép của Bộ y tế, Bác sĩ chuyên môn giỏi, phòng thủ thuật vô trùng, đảm bảo không gây biến chứng về sau.

 Những biện pháp đình chỉ thai an toàn

Phá thai nội khoa (bằng thuốc): áp dụng cho thai từ 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Thuốc có tác dụng làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai, hiệu quả chấm dứt thai kỳ lên tới 96 - 98%.

Phá thai ngoại khoa (thủ thuật):

 Phương pháp hút thai: thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai kỳ. Biện pháp này được thực hiện khi thai từ 6 - 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài nhờ máy chân không. Có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.

 Phương pháp gắp thai: vừa sử dụng thủ thuật và thuốc để đình chỉ thai kỳ. Áp dụng với thai từ 13 - 18 tuần tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối. Lưu ý khi sử dụng phương pháp này nên tới bệnh viện hoặc trung tâm y tế có giấy phép hành nghề, trang thiết bị vô trùng, Bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện thủ thuật. Nguy cơ gặp biến chứng về sau ở lựa chọn này cao hơn khi phá thai trong 3 tháng đầu.

 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN