Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Kinh Nguyệt Không Đều

Kinh Nguyệt Không Đều

Phòng Khám Phụ Khoa Diamond chuyên khám và điều trị Kinh Nguyệt Không Đều,rối loạn kinh nguyệt với Bác Sĩ Bệnh Viện Từ Dũ tậm tâm uy tín nhất TPHCM

Phòng khám Diamond - trung tâm y khoa diamond icon Kinh nguyệt không đều là tình trạng chậm kinh, mất kinh, máu kinh thay đổi cả về liều lượng, màu sắc kèm theo mùi. Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở độ tuổi bắt đầu hành kinh và cả độ tuổi mãn kinh. Nhưng nếu nguyên nhân kinh nguyệt không đều do rối loạn hormone, ngay cả phụ nữ trẻ cũng có thể gặp phải tình trạng này.

Trung tâm y khoa diamond icon logo Kinh nguyệt không đều thường do các nguyên nhân chủ yếu sau 

  •  Tinh thần không ổn định, stress,
  •  Chế độ ăn uống thất thường
  •  Ảnh hưởng sóng điện từ
  •  Táo bón
  •  Lạm dụng thuốc kháng sinh
  • Mất căn bằng hormone
  •  Mắc bệnh phụ khoa.

Phòng khám Diamond - trung tâm y khoa diamond icon Chu kỳ kinh nguyệt không đều kéo dài có nguy cơ dẫn đến vô sinh. Bởi kinh nguyệt không đều có thể là biểu hiện bệnh lý của một số căn bệnh phụ khoa tiềm ẩn trong cơ thể. Nếu không điều trị sớm, tình trạng kinh nguyệt không đều kéo dài sẽ gây tác động đến tuyến giáp, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và nghiêm trọng nhất là gây vô sinh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, phụ nữ bị kinh nguyệt không đều cần đi khám Bác sĩ để hiểu rõ tình trạng bệnh.

Nếu chỉ là các rối loạn thông thường, có thể uống thuốc và chăm sóc tại nhà.

Nhưng khi có triệu chứng bất thường của các bệnh phụ khoa, cần theo dõi kỹ lưỡng và chữa trị sớm để phòng chống nguy cơ bệnh tiến triển nặng hơn.

Phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu sẽ đem lại kết quả điều trị khả quan nhất.

Vì thế, khi có các dấu hiệu bất thường của kinh nguyệt không đều, hãy đến với Y khoa Diamond để được đội ngũ Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ thăm khám và chữa trị. 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN