Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

U Buồng Trứng

U Buồng Trứng

Phòng khám phụ khoa Diamond chuyên tư vấn và khám chữa U Buồng Trứng uy tín hiệu quả nhất TPHCM với Bác Sĩ bệnh viện Từ Dũ và các bệnh viện lớn

U buồng trứng là một loại bệnh phụ khoa rất thường gặp ở phụ nữ. U buồng trứng có thể xảy ra ở mọi độ tuổi (Từ bé gái chưa dậy thì đến cụ bà đã mãn kinh). Vì thế bất cứ ai cũng có thể mắc phải ung buồng trứng.

 U buồng trứng có thể biến chứng theo hướng ác tính hay ung thư buồng trứng. Nếu không điều trị u buồng trứng sớm có thể gây ra một số biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tuổi thọ của người bệnh và gây tốn kém chi phí điều trị rất nhiều.

U buồng trứng không có biểu hiện cụ thể. Người bệnh có thể vẫn sinh hoạt bình thường khi khối u còn nhỏ và chỉ phát hiện khi khối u phát triển lớn và gây ra một số biến chứng.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp u buồng trứng có các dấu hiệu như: Khó tiểu, sốt cao, có cảm giác đau lưng do u chèn ép, kèm theo tình trạng khó thở khi u to chèn ép cơ hoành, đột ngột đau bụng, sụt cân không rõ lý do, bụng to nhanh khi hóa u ác tính.

Trung tâm y khoa diamond icon logo U buồng trứng nguy hiểm nhất khi nào

  • U buồng trứng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhưng nguy hiểm nhất là thời điểm đang mang thai.
  • Khối u phát triển nhanh chóng có thể chèn ép sự phát triển của tử cung, gây nguy hiểm đến sức khỏe và sự sinh trưởng của thai nhi.
  • Ngoài ra, u buồng trứng còn có thể phát triển lên khối u ác tính, cực điểm là ung thư buồng trứng, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Để phòng ngừa sớm những biến chứng nguy hiểm do ung thư buồng trứng gây ra, phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/ lần để sớm phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, dễ dàng cho việc điều trị.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Đặc biệt, phụ nữ có dự tính mang thai cần đi khám tiền sản để chuẩn bị thật tốt sức khỏe cho lần mang thai.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Nếu bạn muốn khám phụ khoa hay có bất kỳ dấu hiệu nào của u buồng trứng, hãy đến với Y khoa Diamond để được đội ngũ Bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Từ Dũ tư vấn và chữa trị.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Chăm sóc sức khỏe cho bạn là sứ mệnh chúng tôi hướng đến. 

Trang hiện tại: 1

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN