Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Ung thư phụ khoa

Ung thư phụ khoa

Phòng khám phụ khoa Diamond tầm soát và điều trị ung thư cổ tử cung,u xơ tử cung,ung thư vú,ung thư buồng trứng,ung thư đại tràng,trực tràng uy tín nhất TPHCM

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Ung thư phụ khoa là nỗi đe dọa hàng đầu của phụ nữ hiện đại. Nhịp sống vồn vã và những lo toan bộn bề khiến các chị em quên đi rằng bản thân mình cũng cần được chăm sóc sức khỏe. Họ thường bỏ qua các triệu chứng báo hiệu thông thường của ung thư phụ khoa và chủ quan không đi khám. Chỉ vì không biết cách chăm sóc sức khỏe, nhiều chị em đã gặp nguy kịch khi phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Vậy có cách nào chống lại căn bệnh ung thư phụ khoa - Một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của phụ nữ hiện nay không?

Phòng khám diamond - trung tâm y khoa diamond icon Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh được khuyến cáo nên đi khám phụ khoa 6 tháng/lần để phòng ngừa ung thư phụ khoa. Nhưng rất ít phụ nữ tuân theo lời khuyên này. Ung thư phụ khoa phát triển âm thầm trong cơ thể và không có nhiều biểu hiện rõ ràng nên rất khó để nhận ra.

Trung tâm y khoa diamond icon logo Các bệnh ung thư phụ khoa phổ biến hiện nay bao gồm:

 viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Ung thư cổ tử cung,

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon  Ung thư buồng trứng

 viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Ung thư nội mạc tử cung

 viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Ung thư vú.....

Trung tâm y khoa diamond icon logo Các dấu hiệu của ung thư phụ khoa có thể được biểu hiện qua tình trạng:

Chán ăn, mệt mỏi, tức ngực, đau vùng bụng dưới, xuất hiện dịch bất thường ở âm đạo...Khi có bất kỳ triệu chứng nêu nên, bạn nên đến Bác sĩ sản khoa uy tín để được khám và làm một số xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Sản Nhi Diamond là địa chỉ uy tín trong việc khám phụ khoa, đặc biệt là ung thư phụ khoa.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được các Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ khám và điều trị tận tình theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

viêm âm đạo - trung tâm y khoa diamond icon Hãy đi khám phụ khoa ngay hôm nay để sớm phát hiện các bất thường trong cơ thể, chữa trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe của chính mình. 

Trang hiện tại: 1 1 2 3 4

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN