Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Khám ung thư vú giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Thưa Bác sĩ, trong tháng này, tôi muốn đi khám ung thư vú. Tuy nhiên, tôi không biết khám ung thư vú giá bao nhiêu tiền?. Tôi nhờ Bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm Sản Nhi Diamond. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

khám ung thư vú giá bao nhiêu tiền

 Ung thư vú là một căn bệnh cực nguy hiểm. Hiện nay, ở nước ta ước tính có 150.000 trường hợp mới mắc và 75.000 người không qua khỏi mỗi năm. Đây quả là con số đáng báo động. Qua mỗi năm, bệnh nhân ung thư ngày càng nhiều, không phân biệt tuổi tác và luôn phát hiện vào giai đoạn đã muộn. Do đó, việc phát hiện và điều trị sớm luôn cần được mọi người đề cao tự giác. 

 Thông thường bạn nên định kì khám ung thư vú khoảng 6 tháng 1 lần. Các phương pháp khám ung thư vú gồm các thủ thuật sau.

 Chụp nhũ ảnh: Chụp nhũ ảnh là phương pháp chụp X – quang quy ước, chụp nhũ ảnh có thể phát hiện các bất thường ở các ống tuyến vú, nơi xuất phát của 95% các tế bào ung thư vú. Chụp nhũ ảnh được chỉ định khi có bất kỳ dấu hiệu lâm sàng bất thường nào. Đặc biệt, chụp nhũ ảnh kết hợp với siêu âm sẽ giúp nhận ra ngay các nang tuyến vú bất thường.
 Siêu âm: Siêu âm đóng vai trò bổ sung và không thay thế được chụp nhũ ảnh. Siêu âm có thể giúp định vị tổn thương bất thường để dễ lấy mẫu bệnh phẩm hoặc xác định tổn thương dạng nang trong tuyến vú

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.
Trung Tâm Sản Nhi Diamond


Bấm Xem chi tiết >>> Khám ung thư vú ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 Chụp cộng hưởng từ (MRI): Đây là kỹ thuật khảo sát hình ảnh rất hữu ích trong một số trường hợp đặc biệt, khi chụp nhũ ảnh và siêu âm gặp khó khăn, hình ảnh không đặc trưng.
 Chẩn đoán tế bào học: Đây là phương pháp dùng kim nhỏ để chọc hút khối bướu đặc để lấy các tế bào mang đi khảo sát bằng kính hiển vi. Đây là một thao tác đơn giản, không gây đau, không cần gây tê tại chỗ.
 Lấy mẩu bệnh phẩm qua sinh thiết hoặc phẫu thuật: Nếu các triệu chứng lâm sàng và các chẩn đoán trên không cho phép khẳng định tổn thương hoàn toàn lành tính, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân lấy mẩu bệnh phẩm qua sinh thiết hoặc phẫu thuật để có được chẩn đoán xác định.

 Chi phí tầm soát ung thư vú tại Trung tâm Sản Nhi Diamond bao gồm:

Đối tượng: Mọi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt trên 35 tuổi.

Mục tiêu: Tầm soát bệnh lý ung thư vú

Khám:

 Khám và tư vấn với bác sỹ sản phụ khoa
 Khám tiền sử bệnh của cá nhân, của gia đình và các loại thuốc.
 Giá khám trong giờ là 150.000 đồng, ngoài giờ là 200.000 đồng.

Các chi phí xét nghiệm sẽ phát sinh thêm nếu bác sĩ chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm khác để biết được chính xác tình trạng bệnh.

Vì sao chọn trung tâm sản nhi Diamond

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện 115… Đặc biệt, các bác sĩ Sản khoa giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giúp các chị em phụ nữ có thể an tâm tuyệt đối khi thăm khám tại đây.

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái và kết quả điều trị tối ưu.

 Cam kết đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình khám – điều trị – sau điều trị tạo sự yên tâm và tin tưởng trong suốt quá trình điều trị.

 Tư vấn tận tâm – thăm khám bài bản – điều trị chuyên sâu phù hợp với từng tình trạng bệnh nhằm mang lại kết quả điều trị hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

 Đến với Trung tâm Sản Nhi Diamond đồng nghĩa với bệnh nhân đã bảo hiểm cho sức khỏe, cuộc sống và hạnh phúc của chính mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin hay cần tư vấn khách hàng có thể liên hệ:

logoTRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMONDlogo

 Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

  Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

  Websitekhamphukhoaodau.net

Hỏi đáp cùng Bác sĩ

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1 1 2 3 4

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN