Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Thưa Bác sĩ, gần đây tôi thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ xuất hiện, tôi muốn đi tầm soát xem mình có bệnh hay không? Tuy nhiên, tôi không biết tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền? Tôi nhờ Bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn!

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm Sản Nhi Diamond. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư thường gặp thứ 2 ở phụ nữ, sau ung thư vú. Hàng năm, thế giới có khoảng nửa triệu phụ nữ mắc mới ung thư cổ tử cung. Tại Việt Nam, mỗi ngày có 9 phụ nữ không qua khỏi vì ung thư cổ tử cung và ước tính cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 trường hợp mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 11 trường hợp không qua khỏi.

 Mặc dù vậy, nếu có thói quen tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ, bệnh có thể dễ dàng phòng ngừa và phát hiện sớm. Tầm soát ung thư cổ tử cung có thể phát hiện khi tế bào cổ tử cung mới bắt đầu thay đổi, giúp điều trị và ngăn ngừa ung thư hình thành. Hoặc phát hiện ung thư giai đoạn sớm, khi cơ hội chữa khỏi là cao nhất (hơn 90%).

 Đối tượng nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung

 Phụ nữ từ 30 tuổi trở lên
 Phụ nữ dưới 30 tuổi nếu gia đình có tiền sử mắc ung thư cổ tử cung, nhiễm HPV...
 Phụ nữ mọi độ tuổi đang có triệu chứng nghi ngờ ung thư cổ tử cung như chảy máu âm đạo bất thường, sưng một bên chân, đau vùng chậu,...

 Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền?

Thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung tại Trung Tâm Sản Nhi Diamond, khách hàng có thể sử dụng gói khám và tầm soát bệnh lý phụ khoa, ung thư cổ tử cung với chi phí chỉ 850.000 đồng.

Gói dịch vụ bao gồm:

 Khám và tư vấn với bác sĩ phụ khoa
 Tiền sử bệnh của cá nhân, của gia đình và các loại thuốc.
 Xét nghiệm soi tươi huyết trắng
 Xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung
 Siêu âm phụ khoa màu
 Siêu âm màu tuyến vú
 Soi cổ tử cung

Vì sao chọn trung tâm sản nhi Diamond

Trung tâm Sản Nhi Diamond, nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại học Y Dược… Đặc biệt, các bác sĩ Sản khoa giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giúp các chị em phụ nữ có thể an tâm tuyệt đối khi thăm khám tại đây. Bên cạnh đó, trang bị hệ thống máy móc thiết bị, siêu âm, xét nghiệm hiện đại. Hệ thống phòng khám, phòng bệnh…đều được thiết kế tiện nghi, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám, chữa bệnh.

logoTRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMONDlogo

 Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

  Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

  Websitekhamphukhoaodau.net

Hỏi đáp cùng Bác sĩ

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1 1 2 3

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN