Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại TPHCM

Ung thư cổ tử cung có thể xảy ra với bất kỳ phụ nữ nào trong độ tuổi từ 20-45. Đây cũng là giai đoạn cực kỳ quan trọng với nữ giới vì họ bắt đầu cuộc sống làm vợ, làm mẹ, chăm sóc cho gia đình và con cái. Do đó, việc ngăn ngừa và tầm soát ung thư cổ tử cung là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất luôn được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây:

Tầm soát ung thư cổ tử cung tại sản nhi diamond

 Ung thư cổ tử cung là căn bệnh như thế nào

Virus HPV được xác định là nhóm nguyên nhân chính dẫn đến ung thư cổ tử cung. Virus HPV rất dễ lây và chủ yếu lây lan qua quan hệ tình dục. Chỉ cần tiếp xúc ngoài da ở bộ phận sinh dục đã có thể lây. Tất cả phụ nữ đang có sinh hoạt tình dục đều có nguy cơ nhiễm HPV nhóm cao gây ung thư. Đã có trên 100 chủng loại HPV được mô tả đầy đủ, trong đó có các chủng loại được coi là nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung (chủng 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59 và 66). 

Một số yếu tố được xem là tăng nguy cơ nhiễm HPV và phát triển ung thư cổ tử cung như:

 Hoạt động tình dục sớm (trước 18 tuổi)

 Quan hệ với nhiều người;

 Hút thuốc lá;

 Tình trạng suy giảm miễn dịch như nhiễm HIV, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Tầm soát ung thư cổ tử cung để làm gì?

Ung thư cổ tử cung không xảy ra đột ngột mà diễn tiến một cách âm thầm trong nhiều năm, gây nên những biến đổi bất thường ở tế bào cổ tử cung, các tổn thương tiền ung thư rồi đến ung thư, kéo dài trung bình từ 10 – 15 năm. Tầm soát ung thư cổ tử cung là tìm ra ung thư trước khi những triệu chứng lâm sàng biểu hiện ra bên ngoài.

Tầm soát ung thư cổ tử cung là một trong những xét nghiệm các chị em cần thực hiện. Ung thư phần cổ tử cung (UTCTC) được cho là bệnh nguy hiểm và có nguy cơ tử vong cao hàng đầu ở nữ giới...Bấm xem: Quy trình tầm soát ung thư cổ tử cung thực hiện như thế nào

Vì sao chọn trung tâm sản nhi Diamond

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, các chị em sẽ hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?. Từ đó, lựa chọn đưa ra quyết định nên tầm tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu?. Cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư chuẩn mực nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng trong quá trình khám và điều trị. Trung tâm Sản Nhi Diamond sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khám – điều trị - chăm sóc sau điều trị với mong muốn mang đến sự yên tâm cũng như cam kết một kết quả điều trị tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

logoTRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMONDlogo

 Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

  Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

  Websitekhamphukhoaodau.net

Hỏi đáp cùng Bác sĩ

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1 1 2 3

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN