Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP HCM

Xét nghiệm bệnh ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại TPHCM

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu tốt tại TPHCM. Đây là câu hỏi thường gặp của không ít người. Vì từ lâu ung thư cổ tử cung luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà nó còn đe dọa đến sự sống còn của chị em. Tuy nhiên, không vì thế mà lo lắng, vì ngày nay chị em hoàn toàn có thể làm xét nghiệm để phát hiện sớm bệnh và chủ động điều trị.

xét nghiệm ung thư cổ tử cung

 Ung thư cổ tử cung căn bệnh nguy hiểm

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ thuộc độ tuổi 30 trên lên. Đây là độ tuổi được đánh giá là hoạt động tình dục mạnh cũng như nằm trong giai đoạn sinh đẻ của phụ nữ.

 Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung là do đâu

 Ung thư cổ tử cung là quá trình viêm nhiễm kéo dài được gây ra bởi loại virus nhóm papilloma có tên gọi Human papillomavirus (HPV). Loại virus này tập trung nhiều nhất vào những năm đầu khi bắt đầu “yêu”. Trên thực tế, những loại virus này sẽ bị “đánh bật” ra khỏi cơ thể con người trong vòng 12 – 24 tháng. Nhóm phụ nữ không thể loại bỏ được chúng có nguy cơ cao mắc ung thư cổ tử cung sau này. Loại virus này lây lan từ nữ sang nam và ngược lại. Có hơn 100 loại HPV khác nhau, chiếm 70% trong số đó là HPV chủng 16, 18, 31 và 45 tiềm tàng đến 99% bệnh ung thư cổ tử cung ở chị em.

 Để hạn chế nguy cơ mắc bệnh chị em hoàn toàn có thể chủ động bằng việc xét nghiệm ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, lựa chọn cơ sở xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu uy tín luôn được nhiều người quan tâm và lo lắng. 

Vì sao chọn trung tâm sản nhi Diamond

Trung tâm Sản Nhi Diamond với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu tại các bệnh viện lớn Từ Dũ, ĐH Y Dược,... cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư chuẩn mực nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng trong quá trình khám và điều trị. Trung tâm Sản Nhi Diamond sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình khám – điều trị - chăm sóc sau điều trị với mong muốn mang đến sự yên tâm cũng như cam kết một kết quả điều trị tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

logoTRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMONDlogo

 Địa chỉ: Số 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM

  Đặt hẹn: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72

  Bác sĩ chuyên khoa: 0938 228 768

  Websitekhamphukhoaodau.net

 

Hỏi đáp cùng Bác sĩ

Bài viết cùng chuyên mục

Trang hiện tại: 1 1 2 3

ĐẶT HẸN VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN